Phụ kiện máy in ống ghen

Phụ kiện máy in ống ghen MAX có chất lượng tin cậy, với nhiều tính năng nổi bật, độ bền cao và giá tốt. Được ưa chuộng trên khắp thế giới. Sản phẩm của Hãng MAX LETATWIN có công nghệ in vượt trội, với nhiều giải pháp đánh số hiệu quả và dễ sử dụng. Minh Việt là nhà phân phối và đại lý chính hãng MAX hơn 20 năm kinh nghiệm.

 

Các loại Phụ kiện máy in ống ghen MAX đang được Minh Việt phân phối:

1. Băng in cứng LM-KM

Băng cứng LM-KM410 MAX

Độ rộng băng: từ 9.5-10mm. Chiều dài: 25m/cuộn. Mỗi hộp 5 cuộn

Băng cứng là sản phẩm phụ kiện tiêu hao của máy in ống ghen, cho phép đánh dấu nhãn cầu đấu, giúp kỹ thuật viên, người sử dụng có thể phân biệt dễ dàng các thiết bị, thuận tiện cho việc lắp đặt, đi dây, đấu dây, sửa chữa và khắc phục sự cố.

Lưu ý trên thị trường có một số sản phẩm băng cứng giả, chất lượng kém. Băng cứng giả làm ảnh hưởng đến tuổi thọ một số bộ phận hao mòn trên máy in ống ghen.

 

2. Dao cắt nửa (half-cut)

Hiện tại các dòng máy in ống ghen LETATWIN của MAX dùng loại lưỡi dao cắt nửa LM-HC340 mới nhất. Lưỡi dao này bền, cắt được nhiều và lâu dài. Lưỡi dao dễ dàng tháo lắp, thay thế. Sử dụng cho các dòng máy LM-550A/PC, LM-390A/PC, LM-380EZ.

Chức năng cắt nửa (half-cut) là chức năng hữu dụng của máy in đầu cốt LETATWIN. Nó cho phép tách các ống ghen sau khi in, nhưng vẫn giữ được thành chuỗi dài. Điều này giúp cho việc lưu trữ, vận chuyển ống ghen được thuận tiện, tránh thất lạc, nhầm lẫn. Ngoài ra, chức năng cắt nửa còn giúp tách rời mặt dính của băng nhãn, giúp cho việc bóc tách đơn giản hơn, không cần dùng kéo cắt.

 

3. Khay mực

Phụ kiện máy in đầu cốt MAX

Nó giữ cuộn băng mực của máy in ống ghen như là băng cassette. Việc lắp đặt, thay thế mực cũng như lắp vào trong máy rất đơn giản, dễ dàng.

Lưu ý trên thị trường có một số sản phẩm khay mực giả, chất lượng kém. Khay mực giả làm ảnh hưởng đến tuổi thọ một số bộ phận hao mòn trên máy in ống ghen.

 

Để phân biệt phụ kiện hàng thật với hàng giả, hàng nhái, xin hãy tham khảo cách nhận biết. Phụ kiện được sản xuất đặc biệt để tương thích với máy in ống ghen MAX. Sử dụng đúng phụ kiện chính hãng tránh ảnh hưởng tới chất lượng in và độ bền của máy.