Đèn khối SLC LED IDEC

Đèn khối SLC LED IDEC. Sản phẩm Đèn khối bóng LED có chất lượng tin cậy, với nhiều tính năng nổi bật, độ bền cao và giá tốt của Hãng IDEC. Công ty Cổ phần Minh Việt. Nhà phân phối và đại lý chính hãng IDEC. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị và phụ kiện ngành điện và tự động hóa hơn 20 năm kinh nghiệm.

Đèn khối SLC30 IDEC

Tính năng Đèn khối SLC IDEC bóng LED

  • Có tám loại khuôn chiếu sáng để lựa chọn, đèn hiển thị kết hợp  với nhau nên kích thước nhỏ gọn.
  • Các thiết bị đầu cuối lò xo giúp giảm thời gian đi dây và ngăn ngừa điện giật.

Tính năng đèn SLC30

Thông tin đặt hàng Đèn khối SLC IDEC

Thông tin đặt hàng Đèn khối SLC30 IDEC

Bảng thông số kỹ thuật Đèn khối SLC bóng LED

Bảng thông số kỹ thuật Đèn khối SLC30

download | MEGASUN

Tải về Catalog Đèn SLC30 Series

1. Ghi chú về nội dung của Catalogs
(1) Giá trị xếp hạng, giá trị hiệu suất và giá trị thông số kỹ thuật của các sản phẩm IDEC được liệt kê trong Danh mục này là các giá trị có được trong các điều kiện tương ứng trong thử nghiệm độc lập và không đảm bảo các giá trị đạt được trong các điều kiện kết hợp. Ngoài ra, độ bền thay đổi tùy thuộc vào môi trường sử dụng và điều kiện sử dụng.

(2) Dữ liệu tham chiếu và giá trị tham chiếu được liệt kê trong Danh mục chỉ nhằm mục đích tham khảo và không đảm bảo rằng sản phẩm sẽ luôn hoạt động thích hợp trong phạm vi đó.

(3) Các thông số kỹ thuật / ngoại hình và phụ kiện của các sản phẩm IDEC được liệt kê trong Catalogs có thể thay đổi hoặc chấm dứt bán hàng mà không cần thông báo, vì lý do cải tiến hoặc các lý do khác.

(4) Nội dung của Catalogs có thể thay đổi mà không cần báo trước.

 

Hãng IDEC

Trong 75 năm kể từ khi IDEC được thành lập. Các ưu tiên trong ngành của IDEC đã phát triển: từ “chất lượng và hiệu suất” là nhu cầu cơ bản để đạt được năng suất cao. Đến “an toàn và an ninh” để bảo vệ con người và “môi trường & năng lượng”. 

Từ đèn báo thu nhỏ và công tắc công nghiệp gắn vào bảng điều khiển 8mm được cắt ra qua các công tắc công nghiệp kích thước đầy đủ gắn thành các lỗ cắt 30mm. IDEC có một công tắc hoặc chỉ báo công nghiệp cho hầu hết mọi ứng dụng. Nhiều mô hình cung cấp tính linh hoạt của cấu trúc mô-đun. Cho phép bạn thay đổi địa chỉ liên lạc, điện áp đèn hoặc màu sắc nút một cách dễ dàng.