Giải pháp an toàn – Safety Solutions

Giải pháp an toàn – Safety Solutions | Công ty Cổ phần Minh Việt. Nhà phân phối và đại lý chính hãng Fortress – IDEC – Autonics – Fourtec. Công tắc an toàn. Cảm biến an toàn. Cảm biến vùng, Khóa liên động Interlock. Bộ ghi dữ liệu. Hệ thống quản lý, giám sát, ngăn chặn rủi ro trong nhà máy…

I. Giải pháp an toàn – Safety Solutions bằng Khóa liên động – Fortress Safety.

Khóa liên động là một phương pháp điều khiển hai hoặc nhiều hoạt động phụ thuộc lẫn nhau phải diễn ra theo một trình tự xác định trước. Một số cần thiết được điều khiển từ xa hoặc thời gian bị trì hoãn. Sự cần thiết của trình tự này có thể là an toàn cho con người và thiết bị. Hoặc nó có thể kiểm soát con người thực hiện các bước theo quy trình.

 

Giải pháp an toàn – Safety Solutions Công tắc an toàn

Loại không tiếp xúc – non contact ncGard

 

Khóa liên động mGard

  • Giảm thiểu bất kỳ rủi ro tiềm tàng do con người và tối giản việc đi dây dẫn.
  • Ngoài ra, khóa liên động cơ học là phương pháp duy nhất trong các giải pháp bảo vệ cho nhiều nguồn năng lượng.
  • Một bộ cách ly nguồn (điện, khí, thủy lực) có thể được sử dụng cho nhiều cửa thông qua việc sử dụng bộ trao đổi chìa khóa.
  • Chìa khóa có thể được sử dụng để ngăn máy móc khởi động bất ngờ theo ISO 14118, giúp loại bỏ sự cần thiết cho các chức năng thoát hiểm, tiết kiệm chi phí.

Mô tả hoạt động khóa liên động

 

Khóa liên động tGard

tGard là một hệ thống nhỏ gọn có thân bằng kim loại cho phép cấu hình các sản phẩm an toàn khác nhau. Bao gồm công tắc cổng an toàn điện (có hoặc không có khóa bảo vệ). Khóa liên động bằng nút cơ học và điều khiển vận hành điện dưới dạng các thiết bị riêng biệt.

Khoa lien dong tGard

 

Khóa liên động amGardpro

Một giải pháp khóa liên kết an toàn cho phép tùy chọn chức năng. Tất cả các điều khiển nút bấm, kết nối ethernet và các tùy chọn nút nhấn giữ đều có thể được kết hợp với nhau trên một khối duynhất. Cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí so với các thiết bị riêng biệt.

Khóa liên động amGardpro | Một giải pháp khóa liên kết an toàn cho phép tùy chọn chức năng.

 

Giải pháp an toàn cho Van khí nén và Van thủy lực

Van an toàn – Fortress Safety. Hệ thống được coi là “an toàn” cho đến khi tất cả các nguồn năng lượng nguy hiểm được cách ly. Bảo vệ chống lại các nguy cơ về nguồn cấp thủy lực hoặc khí nén phải được thiết kế theo các yêu cầu tương tự như hệ thống điều khiển PLC. Hệ thống khí nén và thủy lực yêu cầu cùng một kiến trúc kênh đôi tiếp điểm kép NC và phạm vi chẩn đoán cao như một hệ thống điện sẽ đạt được an toàn chức năng lên đến Loại 4, SIL 3 hoặc PLe.

 

II. Giải pháp an toàn Hãng IDEC

Sản phẩm Giải pháp an toàn IDEC. Có chất lượng tin cậy, với nhiều tính năng nổi bật, độ bền cao và giá tốt của Hãng IDEC. Công ty Cổ phần Minh Việt. Nhà phân phối và đại lý chính hãng IDEC. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị và phụ kiện ngành điện và tự động hóa hơn 20 năm kinh nghiệm.

Giải pháp an toàn IDEC

 

 

III. Giải pháp an toàn Hãng Autonics

Cảm biến an toàn Loại tiêu chuẩn SFL, Công tắc cửa an toàn SFD, Công tắc khóa cửa an toàn SFDL, Công tắc cửa an toàn không tiếp xúc SFN, Nút nhấn dừng khẩn cấp SF2ER, Bộ điều khiển thiết bị an toàn SFC.

Thiết bị an toàn Autonics

 

Data logger – Bộ ghi dữ liệu Fourtec

Data logger của Hãng Fourtec đến từ Israel. 30 năm phát triển công nghệ hàng đầu trong hệ thống ghi dữ liệu và giám sát nhiệt độ và độ ẩm. Fourtec cung cấp giải pháp cho nhiều ứng dụng trong sản xuất, vận chuyển. Data logger được xem như thiết bị phòng tránh trong Giải pháp an toàn – Safety Solutions.

Sản phẩm Data logger Fourtec