Khóa liên động tGard – Fortress Safety – Khóa công tắc an toàn

Khóa liên động tGard – Fortress Safety – Khóa công tắc an toàn | tGard là một hệ thống nhỏ gọn có thân bằng kim loại cho phép cấu hình các sản phẩm an toàn khác nhau. Bao gồm công tắc cổng an toàn điện (có hoặc không có khóa bảo vệ). Khóa liên động bằng nút cơ học và điều khiển vận hành điện dưới dạng các thiết bị riêng biệt. Sau đây là giới thiệu về dòng sản phẩm khóa liên động trapped key tGard của Hãng Fortress từ Australia.

Khóa liên động tGard - Fortress Safety - Khóa công tắc an toàn

tGard cung cấp “giải pháp an toàn tùy chỉnh theo tiêu chuẩn”. Mỗi thứ tự được xác định bởi một loạt các phần tử tGard. Bao gồm công tắc bộ chọn; công tắc an toàn (điện từ và không điện từ); phím nhân sự; nút thoát khẩn cấp; nút bấm; E-Stops; đèn báo. Và lựa chọn tay cầm vận hành cho cả bản lề và trượt cửa bảo vệ.

Thân kim loại của tGard bao gồm các lỗ xuyên qua. Để lắp đặt nhanh chóng trên các cấu hình nhôm, bề mặt phẳng, cửa ra vào. Với tiêu chuẩn IP65 và đã được thiết kế để hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn máy móc.

Tìm hiểu thêm về Khóa liên động Interlock của Hãng Fortress Safety.

 

Các loại khóa liên động tGard

Các loại khóa liên động tGard Khóa liên động tGard - Fortress Safety - Khóa công tắc an toàn

 

Công ty Cổ phần Minh Việt xin giới thiệu sản phẩm khóa liên động, interlock, trapped key interlock, keyed switch lock của hãng Fortress.

 

Ứng dụng Khóa liên động tGard – Fortress Safety – Khóa công tắc an toàn

 

Ứng dụng Khóa liên động tGard dây chuyền sản xuất ô tô

Do kích thước của không gian lớn, nhà máy ô tô có những điểm mù. Nơi nhân viên bảo trì có thể vô tình thực hiện công việc. Khi họ phối hợp với nhân viên điều hành bật / tắt dây chuyển. Điều này có thể dẫn đến dây chuyền chạy trong khi nhân viên bảo trì vẫn đang làm việc trong khu vực nguy hiểm.

Do đó, hệ thống nguồn cấp phải được bảo vệ để đảm bảo. Để chỉ có thể cho phép truy cập vào dây chuyền khi nguồn điện vào đường dây đã được cách ly. Và các mạch đóng ngắt an toàn vẫn mở. Cho đến khi tất cả nhân viên đã ra khỏi khu vực.Và mang theo chìa khóa của họ. Để cắm lại vào khóa liên động. Trước khi dây chuyền được khởi động lại.

Ứng dụng tGard interlock dây chuyền sản xuất ô tô Do kích thước của không gian lớn, nhà máy ô tô có những điểm mù. Nơi nhân viên bảo trì có thể vô tình thực hiện công việc. Khi họ phối hợp với nhân viên điều hành bật / tắt dây chuyển

Khóa công tắc hàng rào bảo vệ

Khóa công tắc an toàn có chìa khóa cá nhân

Khóa công tắc an toàn có cuộn hút và chốt đẩy bên trong

Khóa công tắc an toàn có các nút chức năng

Ứng dụng Khóa liên động tGard dây chuyền đóng pallet

Cánh tay robot công nghiệp yêu cầu các biện pháp bảo vệ. Trong quá trình vận hành và khi mang tải. Robot xếp pallet bên dưới có hai điểm truy cập và một bảng điều khiển trung tâm duy nhất. Khi nguồn điện lưới bị cách ly với hệ thống.

Bộ điện từ Nguồn để khóa sẽ được ngắt nguồn. Và các chìa khóa ra vào (access key) cho các điểm truy cập (cổng / cửa) sẽ được giải phóng / nhả ra. Người vận hành dùng chìa khóa ra vào để vào khu vực. Mỗi người giữ một chìa. Để đảm bảo tất cả mọi người đã ra khỏi khu vực nguy hiểm. Trước khi có thể khởi động lại dây chuyền.

Ứng dụng tGard interlock dây chuyền đóng pallet Cánh tay robot công nghiệp yêu cầu các biện pháp bảo vệ. Trong quá trình vận hành và khi mang tải.

Ứng dụng Khóa liên động tGard hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải trong một ứng dụng lưu kho tự động được bảo vệ an toàn bởi các chốt bảo vệ. Cần có quyền truy cập để loại vào sửa chữa. Khóa liên động điện cuộn hút giữ khóa bảo vệ cho đến khi băng tải dừng. Chức năng nút ấn để kiểm soát bổ sung tích hợp.Có cơ chế thoát hiểm từ bên trong.

Ứng dụng tGard interlock hệ thống băng tải Hệ thống băng tải trong một ứng dụng lưu kho tự động được bảo vệ an toàn bởi các chốt bảo vệ.