Giải pháp an toàn IDEC

Giải pháp an toàn IDEC. Sản phẩm Giải pháp an toàn IDEC. Có chất lượng tin cậy, với nhiều tính năng nổi bật, độ bền cao và giá tốt của Hãng IDEC. Công ty Cổ phần Minh Việt – Nhà phân phối và đại lý chính hãng IDEC. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị và phụ kiện ngành điện và tự động hóa hơn 20 năm kinh nghiệm.

 

Giải pháp an toàn IDEC

 

Các sản phẩm trong giải pháp an toàn IDEC

 

giải pháp an toàn IDEC - Máy quét Laser SE2L

 

——————————————

Máy quét Laser SE2L

Máy quét an toàn nhỏ gọn, hiệu suất cao có tính năng cảm biến khoảng cách xa để bảo vệ con người và thiết bị

giải pháp an toàn IDEC - Cảm biến an toàn SE4D Series

——————————————

Cảm biến an toàn SE4D

Cảm biến nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí đảm bảo an toàn tại nơi làm việc. Với các kích thước và kiểu dáng khác nhau có sẵn để bảo vệ ngón tay, bàn tay và cơ thể.

giải pháp an toàn IDEC - Nút dừng khẩn an toàn

——————————————

Nút dừng khẩn an toàn

Nút dừng khẩn dừng ngay lập tức chuyển động không an toàn của máy Để giữ an toàn cho người vận hành trong các tình huống khẩn cấp.

Công tắc kích hoạt & công tắc cầm tay an toàn

——————————————

Công tắc kích hoạt & công tắc cầm tay an toàn

Các công tắc kích hoạt và cầm tay đáng tin cậy, thân thiện với người dùng. Chỉ cho phép chuyển động của robot và máy khi một nút được nhấn nhẹ. giúp người vận hành an toàn trước các chuyển động bất ngờ.

giải pháp an toàn IDEC - Rơ le chuyển tiếp an toàn

——————————————

Rơ le chuyển tiếp an toàn

Rơ le relay an toàn nhỏ gọn và đáng tin cậy liên tục giám sát các thiết bị. Ví dụ như nút dừng khẩn và công tắc khóa liên động. Chỉ cho phép vận hành máy khi không có nguy cơ.

giải pháp an toàn IDEC - Bộ điều khiển an toàn FS1A

——————————————

Bộ điều khiển an toàn FS1A

Bộ điều khiển an toàn dễ sử dụng. tiết kiệm chi phí giám sát các thiết bị như nút dừng khẩn. Và cảm biến an toàn để đảm bảo môi trường làm việc an toàn và không có nguy cơ.

Công tắc khóa liên động an toàn

——————————————

Công tắc khóa liên động an toàn

Dễ dàng lắp đặt, công tắc khóa liên động nhỏ gọn đảm bảo an toàn cho người vận hành. Bằng cách chỉ cho phép máy móc và quy trình khởi động. Khi cửa, cổng và hệ thống bảo vệ đóng