Màn hình HMI

Màn hình HMI Autonics có nhiều tính năng nổi bật, tiện dụng, bền bỉ, phổ biến và kinh tế. Ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng, thực phẩm, điện điện tử, đáp ứng tốt các nhu cầu truyền thông công nghiệp.

Màn hình HMI Autonics

Màn hình HMI GP-A046 Series

Màn hình HMI GP-A046 Series

Màn hình HMI đồ họa LCD màu 4,6 inch

 Series GP-A057 cho phép lắp đặt nằm ngang hoặc nằm dọc và hỗ trợ nhiều loại giao diện truyền thông khác nhau bao gồm. USB. Host/Device. và Ethernet. Ngoài ra, chức năng Bypass cho phép thực hiện truyền thông mà không cần phải kết nối trực tiếp PLC với PC. Người dùng cũng có thể dễ dàng vận hàng thiết bị và thiết kế bố cục màn hình. Thông qua phần mềm chuyên dụng atDesigner.

Màn hình HMI GP-A057 Series

Màn hình HMI GP-A057 Series

Màn hình đồ họa LCD màu 5,7 inch

Đây là loại màn hình cảm ứng điện trở (analog touch) cho phép sắp xếp các thẻ một cách linh hoạt. Với chức năng ghi dữ liệu, thiết bị này hỗ trợ việc lưu trữ và sao lưu dữ liệu từ nhiều thiết bị điều khiển khác nhau. Ngoài ra, chức năng Bypass cho phép thực hiện truyền thông. Mà không cần phải kết nối trực tiếp PLC với PC. Người dùng cũng có thể dễ dàng vận hàng thiết bị. Và thiết kế bố cục màn hình thông qua phần mềm chuyên dụng atDesigner.

Màn hình HMI GP-A104 Series

Màn hình GP-A104 Series

Màn hình đồ họa LCD màu 10,4 inch

Màn hình điều khiển kích thước 10,4 inch series GP-A104 có khả năng quản lý dữ liệu và hiển thị tuyệt vời. Đây là loại màn hình cảm ứng điện trở (analog touch) cho phép sắp xếp thẻ một cách linh hoạt. Với chức năng ghi dữ liệu, thiết bị này hỗ trợ việc lưu trữ. Và sao lưu dữ liệu từ các thiết bị điều khiển khác nhau.

GP-A070 Series

Màn hình GP-A070 Series

Màn hình đồ họa LCD màu 7 inch

Màn hình điều khiển kích thước 7 inch series GP-A070 với khả năng quản lý dữ liệu và hiển thị tuyệt vời. Đây là loại màn hình cảm ứng điện trở. Cho phép sắp xếp thẻ một cách linh hoạt. Với chức năng ghi dữ liệu, thiết bị này hỗ trợ việc lưu trữ và sao lưu dữ liệu từ các thiết bị điều khiển khác nhau.

LP-A104 Series

Màn hình LP-A104 Series

Màn hình logic LCD màu 10,4 inch

Màn hình logic series LP-A104 là thiết bị đa năng, tích hợp các chức năng của PLC, HMI và mô-đun I/O với 32 ngõ vào và 32 ngõ ra. Màn hình LCD 10,4 inch. Cung cấp khả năng hiển thị và quản lý dữ liệu một cách tối ưu. Đây là loại màn hình cảm ứng điện trở (cảm ứng analog), cho phép sắp xếp thẻ một cách linh hoạt. Với chức năng ghi dữ liệu, thiết bị này hỗ trợ việc lưu trữ. Và sao lưu dữ liệu từ các thiết bị điều khiển khác nhau.

LP-A070 Series

LP-A070 Series

Màn hình logic LCD màu 7 inch

Màn hình logic series LP-A070 là thiết bị đa năng, tích hợp các chức năng của PLC, HMI và mô-đun I/O với 16 ngõ vào và 16 ngõ ra. Màn hình LCD 7 inch cung cấp khả năng hiển thị và quản lý dữ liệu một cách tối ưu. Đây là loại màn hình cảm ứng điện trở (cảm ứng analog), cho phép sắp xếp thẻ một cách linh hoạt.

Catalog