Mua cảm biến tại Hà Nội

Cảm biến là thành phần quan trọng nhất và thường được sử dụng trong các hệ thống tự động hóa. Autonics chuyên cung cấp nhiều loại cảm biến nhằm đảm bảo các thiết bị cơ bản nhất trong hệ thống tự động hóa hoạt động hiệu quả và chất lượng. Mua cảm biến Autonics do Minh Việt phân phối tại Hà Nội – Uy tín, chính hãng, chất lượng.

 

Cảm biến Autonics

Các loại Cảm biến Autonics đang được Minh Việt phân phối:

Cảm biến quang điện giúp phát hiện khoảng cách. Sự thiếu sót hay hiện diện của vật thông qua bộ thu và bộ phát ánh sáng. Kiểm tra chất liệu, kích thước, và màu sắc của đối tượng phát hiện. Kiểm tra các yếu tố môi trường của khu vực lắp đặt cảm biến, bao gồm màu sắc và chất liệu của nền, đặc điểm, nhiệt độ…

Cảm biến sợi quang kết hợp sợi cáp quang và bộ khuếch đại. Phát hiện chính xác vật thể trong các ứng dụng khác nhau. Thời gian đáp ứng nhanh. Các loại cảm biến sợi quang: Bộ khuếch đại sợi quang loại màn hình LCD, Bộ khuếch đại sợi quang loại hiển thị hai giá trị, Bộ chuyển đổi truyền thông, Bộ khuếch đại sợi quang loại có độ chính xác cao, Cáp quang…

Cảm biến độ dịch chuyển bằng laser có thể đo độ dày, độ rộng, mức chênh lệch, sự khác biệt, độ cong, độ bằng phẳng của đối tượng. Cho kết quả đo ổn định bất kể màu sắc, chất liệu của đối tượng. Có thể lắp đặt trên thanh DIN rail hoặc trên tường (cần phụ kiện giá lắp).

Máy quét laser đo thời gian khứ hồi của chùm tia hồng ngoại. Để phát hiện chính xác sự hiện diện của các vật thể trong phạm vi rộng.

Cảm biến cửa là một loại cảm biến quang điện đặc biệt. Thường được sử dụng trong các hệ thống cửa tự động.

Cảm biến vùng được sử dụng để phát hiện các vật thể đi qua một số khu vực xác định.

Cảm biến tiệm cận là thiết bị có độ bền cao, đáng tin cậy. Thường được sử dụng để phát hiện vật trong một khoảng cách nhất định.

Bộ mã hoá vòng quay được sử dụng để theo dõi vị trí của một trục quay. Thông qua cơ chế chuyển đổi số vòng quay của trục thành xung điện tử.

Cảm biến hình ảnh sử dụng các hình ảnh được chụp bởi thấu kính máy ảnh. Để xác định sự hiện diện, kích thước, hình dạng,.. của vật.

Cảm biến an toàn sẽ phát tín hiệu để ngừng hoạt động của các máy móc khi phát hiện có vật thể hoặc người để tránh xảy ra các sự cố nguy hiểm

Cảm biến nhiệt độ được sử dụng để đo nhiệt độ của chất khí hoặc chất lỏng bằng cách sử dụng cặp nhiệt điện và điện trở nhiệt.

Cảm biến áp suất là thiết bị được sử dụng để đo áp suất của khí hoặc chất lỏng trong các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao.

 

Mua cảm biến tại Hà Nội
Mua cảm biến Autonics tại Hà Nội do Minh Việt phân phối