Máy dập đầu cốt và máy cắt tuốt dây bán tự động. Sản phẩm đã được Minh Việt phân phối và lắp đặt tại Việt Nam.
Máy dập đầu cốt
Máy cắt tuốt dây bán tự động
Máy uốn đầu cuối hoàn toàn tự động là sản phẩm chính được sản xuất bởi Hãng với hơn 30 năm kinh nghiệm. Hãng đã không ngừng giới thiệu các mẫu sản phẩm tự động phủ lớp hiệu quả khác nhau nhằm thúc đẩy năng suất, chi phí thấp và cạnh tranh.
Đặc trưng:
♦ Phương thức vận hành: Thủ công, một chu kỳ tự động (liên tục). Bộ phận hiển thị là một bảng điều khiển cảm ứng. Cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát.
♦ Độ dài dải biến đổi: Hiển thị toàn màn hình. Chiều dài dải dây có thể được điều chỉnh trên bảng điều khiển chính.
♦ Số lượng chiều dài dây và số lượng lô có thể được thiết lập bằng màn hình. VD: cắt sâu, chiều dài đầu nối nguồn cấp dữ liệu và chiều sâu uốn.
♦ Tự động tắt máy trong điều kiện đặc biệt và hiển thị tình trạng đã kiểm tra trên màn hình một cách thuận tiện, nhanh chóng loại bỏ các điều kiện và giảm thời gian tắt máy.
♦ Thiết bị uốn nhỏ hơn và được thiết kế theo mô-đun. Có thể dễ dàng thay đổi khi uốn các thiết bị đầu cuối khác nhau.
♦ Thiết bị hiển thị rất dễ dàng cho người dùng.
Máy cắt dây tự động
Máy tuốt dây cắt tự động, các tính năng như sau:
♦ Sử dụng động cơ servo để điều khiển các hoạt động, chẳng hạn như cắt dây, tước và tương tự, để có chiều dài cắt chính xác.
♦ Sử dụng công tắc nút ấn cho các cấu hình chuyển đổi độ dài, cắt toàn bộ và cắt nửa, dễ dàng và nhanh chóng.
♦ Sử dụng tính năng tinh chỉnh xoay để chuyển đổi chiều dài tước và chiều sâu dao cắt, dễ dàng và nhanh chóng.
♦ Chức năng bắt đầu thời gian có thể tăng hiệu quả sản xuất hơn nữa.
♦ Ba phân đoạn tốc độ, tùy thuộc vào cấu hình của đặc điểm kỹ thuật vật liệu dây, để sản xuất dây dày và mỏng đáng tin cậy.
♦ Tự động tắt máy trong các điều kiện đặc biệt, và hiển thị các điều kiện đã kiểm tra trên bảng điều khiển để loại bỏ các điều kiện và giảm thời gian tắt máy một cách thuận tiện và nhanh chóng.
♦ Tính năng tốt nhất ở kỹ thuật điều tiết ít hơn, dây dẫn, thời gian điều chỉnh ngắn hơn, vận hành dễ dàng và thuận tiện.
Máy tuốt dây tự động
Các máy đầu cuối của Hãng bao gồm máy tuốt dây đầu cuối bán tự động, máy cắt dây đầu cuối bán tự động động cơ máy chủ, máy uốn dây tự động, v.v.
♦ Máy ngăn cách giữa dụng cụ bôi và dụng cụ đặc biệt tạo ra kết quả chính xác hơn.
♦ Máy này có máy phát điện khép kín là nguồn điện nhanh chóng và tiết kiệm.
♦ Máy cũng có ba tùy chọn để vận hành: tự động, thủ công và thiết bị tiếp tục để tiết kiệm thời gian.
♦ Bạn có thể điều chỉnh thiết bị tiếp tục tùy theo loại dây bạn sử dụng. Sau mỗi lần uốn, máy sẽ ở vị trí sẵn sàng cho lần uốn khác.
Dây xoắn, Bộ nạp dây tự động
Ngoại trừ máy uốn đầu cuối tự động và máy cắt dây, Hãng còn có máy vặn dây, máy nạp dây tự động, máy cắt đa năng, máy gấp dây, máy chuẩn trực đan, máy kiểm tra độ căng điện, lớp dây gắn trục, bộ chia dây, máy cuộn giấy.